Milehighhomeguide.com รีวิวที่พัก ราคาประหยัด Uncategorized ราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา สวรรค์แห่งการพักผ่อนริมทะเล

ราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา สวรรค์แห่งการพักผ่อนริมทะเล

ราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา สวรรค์แห่งการพักผ่อนริมทะเล post thumbnail image

ราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ตั้งอยู่บนชายหาดที่งดงามของพัทยา รีสอร์ทนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายจากความวุ่นวายของชีวิตประจำวัน ด้วยการบริการที่ยอดเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นที่พักที่นักท่องเที่ยวหลายคนเลือกใช้บริการ

เหตุผลที่ต้องมาราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

พื้นที่กว้างขวางและอลังการ

โรงแรมราวินทรา บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 35 ไร่ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้เข้ามาในหมู่บ้านขนาดย่อมที่เต็มไปด้วยสวนสวยและอาคารที่ออกแบบอย่างหรูหรา มีทั้งหมด 6 อาคาร แบ่งเป็นสองปีกซ้ายขวา ปีกละ 3 อาคาร และมีห้องพักรวมทั้งหมด 277 ห้อง โรงแรมนี้ได้รับความนิยมจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวรัสเซียที่มักจะมาพักระยะยาวตั้งแต่ 7 คืนจนถึง 1 เดือน

ประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี

แม้โรงแรมจะเปิดบริการมาแล้วกว่า 10 ปี แต่ยังคงมีการรีโนเวตห้องพักอย่างต่อเนื่อง ทำให้ห้องพักยังคงความใหม่และไม่โทรม การออกแบบตกแต่งห้องพักในสไตล์ Thai Contemporary ที่ผสมผสานความเป็นไทยและความโมเดิร์นอย่างลงตัว ทำให้ที่นี่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

สระว่ายน้ำใหญ่ติดชายหาด

หนึ่งในไฮไลต์ของโรงแรมคือสระว่ายน้ำที่มีถึง 3 สระ โดยเฉพาะสระสุดท้ายที่ติดวิวทะเล ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าอย่างมาก วิวที่สวยงามทำให้ที่นี่เคยถูกเลือกเป็นโลเกชั่นถ่ายละคร 

เตียงใหญ่พิเศษ

อีกหนึ่งความพิเศษที่ทำให้แขกผู้เข้าพักประทับใจคือเตียงขนาดใหญ่พิเศษ ห้องที่มีเตียงเดี่ยวจะมีขนาด 6.5 ฟุต ส่วนห้องซูพีเรียที่มีเตียงคู่ (Twin Bed) ก็มีขนาดใหญ่ถึง 4.5 ฟุต ซึ่งใหญ่กว่ามาตรฐานทั่วไป นอกจากนี้ ห้องน้ำยังมีขนาดกว้างและออกแบบเป็น Seperate Shower แยกกันระหว่างห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างอาบน้ำ

โปรโมชั่นพิเศษต้อนรับ

โรงแรมมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับห้องพักประเภทซูพีเรีย (Superior) พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมเลือกรับฟรีบริการสปา 1 กิจกรรมจาก 3 แบบ ได้แก่ ขัดผิว (กลิ่นมะลิ ช็อกโกแลต ชาเขียว) นวดผ่อนคลายคอบ่าไหล่ และนวดฝ่าเท้า

กิจกรรมและความบันเทิง

กิจกรรมทางน้ำ

  • ราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา มีหลากหลายกิจกรรมทางน้ำให้ผู้เข้าพักได้เลือกสนุก ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเจ็ตสกี การดำน้ำตื้น หรือการพายเรือคายัค
  • เจ็ตสกี กิจกรรมที่ให้ความสนุกและตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว
  • ดำน้ำตื้น การดำน้ำที่ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับความงดงามของใต้ท้องทะเล
  • พายเรือคายัค กิจกรรมที่ให้ความสนุกและผ่อนคลายสำหรับครอบครัว

กิจกรรมบนบก

นอกจากกิจกรรมทางน้ำแล้ว ราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังมีกิจกรรมบนบกหลากหลายให้ผู้เข้าพักได้เลือกสนุก 

  • สนามกอล์ฟที่มีการออกแบบอย่างสวยงามและท้าทาย
  • ปั่นจักรยาน เส้นทางปั่นจักรยานที่ผ่านธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ที่งดงาม
  • เดินป่า เส้นทางเดินป่าที่ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับธรรมชาติและสัตว์ป่าที่หลากหลาย

การจัดงานและการประชุม

  • งานแต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงานที่มีบรรยากาศโรแมนติกและบริการที่ยอดเยี่ยม
  • งานเลี้ยงสังสรรค์ ห้องจัดเลี้ยงที่มีพื้นที่กว้างขวางและการตกแต่งที่สวยงาม
  • การประชุมทางธุรกิจ ห้องประชุมที่มีอุปกรณ์ครบครันและบริการที่เป็นมืออาชีพ

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในพื้นที่หาดจอมเทียน จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีสถานที่น่าสนใจหลายแห่งใกล้เคียง นี่คือบางสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้

ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา

ตลาดน้ำ 4 ภาคเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นำเสนอวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของคนไทยใน 4 ภาคของประเทศ มีการแสดงศิลปวัฒนธรรมและร้านค้าที่ขายสินค้าพื้นเมือง

สวนนงนุช

สวนนงนุชเป็นสวนพฤกษศาสตร์ที่มีพื้นที่กว้างขวางและมีการจัดแสดงพืชพรรณหลากหลายชนิด นอกจากนี้ยังมีการแสดงช้างและการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย

อันเดอร์วอเตอร์ เวิลด์ พัทยา

อันเดอร์วอเตอร์ เวิลด์เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีการจัดแสดงสัตว์น้ำหลากหลายชนิดจากทั่วโลก คุณสามารถเดินผ่านอุโมงค์ใต้น้ำและชมสัตว์น้ำได้อย่างใกล้ชิด

เขาชีจรรย์

เขาชีจรรย์เป็นภูเขาที่มีการแกะสลักพระพุทธรูปขนาดใหญ่บนหน้าผา เป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางศาสนาและเป็นจุดชมวิวที่สวยงาม

ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค

ไร่องุ่นซิลเวอร์เลคเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีการปลูกองุ่นและผลิตไวน์ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและคาเฟ่ที่สามารถนั่งชมวิวไร่องุ่นได้

หาดจอมเทียน

หาดจอมเทียนเป็นหาดที่มีความยาวและมีบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและทำกิจกรรมทางน้ำ เช่น วินด์เซิร์ฟและเจ็ตสกี

พิพิธภัณฑ์ศิลปะในขวดแก้ว

พิพิธภัณฑ์นี้จัดแสดงงานศิลปะที่ทำจากขวดแก้ว มีการจัดแสดงขวดแก้วที่มีการแกะสลักและตกแต่งอย่างสวยงาม

บทสรุป

ราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและการผ่อนคลาย ไม่ว่าคุณจะมองหาการพักผ่อนที่เงียบสงบหรือการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น รีสอร์ทนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ด้วยห้องพักที่หรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และการบริการที่ยอดเยี่ยม ราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จะทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ