Milehighhomeguide.com รีวิวที่พัก ราคาประหยัด คอนโดมิเนียม เด็นวิภาวดี คอนโดมิเนียม เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ดีที่สุด

เด็นวิภาวดี คอนโดมิเนียม เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ดีที่สุด

เด็นวิภาวดี คอนโดมิเนียม เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ดีที่สุด post thumbnail image

ปัจจุบันหากพูดถึงที่อยู่อาศัยยอดนิยมของคนเมือง คอนโดมิเนียม น่าจะเป็นสิ่งแรกที่คนซื้อเพื่ออยู่อาศัย มีหลายปัจจัยที่ทำให้คอนโดเป็นสถานที่ที่น่าอยู่ เช่น ความสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งในอนาคตมูลค่าคอนโดมิเนียมยังมีแนวโน้มสูงขึ้น หากพื้นที่นั้นเป็นทำเลที่มีศักยภาพ ซึ่งหมายความว่าเป็นพื้นที่ที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจ มีการลงทุนมากมาย มีห้างสรรพสินค้าและที่อยู่อาศัยจำนวนมาก ดังนั้นการซื้อคอนโดจึงเป็นการลงทุนเพื่ออนาคตที่คุ้มค่า วันนี้เราจะมาแนะนำคอนโดที่ได้รับความสนใจนั่นก็คือ เด็นวิภาวดี คอนโดมิเนียม เป็นคอนโดมิเนียมที่มีราคาประหยัดที่สุด ของมั่นคงเคหะการ ที่หลายคนอาจไม่คุ้นชื่อโครงการ ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต ฝั่งตรงข้ามกับ IT Square ถ้าขับมาจากในเมืองจะมีสะพานกลับรถอยู่หน้าโครงการเลย ไม่ต้องกลับรถนานให้ลำบาก หากจะเข้าเมืองสามารถขึ้นโทลล์เวย์ได้ที่ด่านหลักสี่ส่วนรถไฟฟ้าสายสีชมพูจะวิ่งผ่านถนนแจ้งวัฒนะตัดถนนวิภาวดีรังสิต จะมีสถานีหลักสี่ที่ตัดกับรถไฟฟ้าสายสีแดงเป็น Interchange Station อยู่ห่างจากหน้าโครงการประมาณ 800 เมตร คอนโดที่นี่เป็นคอนโด 3 ตึก มีตึก A, B, C โครงการใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ สนามบินดอนเมือง และ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

จุดเด่นที่น่าสนใจ

กล่าวถึงผลงานคุณภาพล่าสุดภายใต้แบรนด์ DEN คำว่า DEN อาจหมายถึงห้องขนาดเล็กที่สะดวกสบายและเป็นส่วนตัว หรือใช้เป็นที่พักพิง แต่ละคนจะมีวิถีชีวิตที่แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่ทุกคนต้องการเหมือนกันเมื่อเป็นเรื่องของที่อยู่อาศัย นั่นคือความสะดวกสบาย ความเป็นส่วนตัว ดังนั้น โครงการภายใต้แบรนด์ เด็น (DEN) เราจะเน้นจุดเด่นหลักคือ “ความทันสมัย บนทำเลศักยภาพ ในราคาคุ้มค่า ภายใต้ฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน”

เด็นวิภาวดี คอนโดมิเนียม มีพื้นที่โครงการรวม 7 ไร่ มูลค่าโครงการ 810 ล้านบาท ประกอบด้วยอาคารชุดสูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร รวม 706 ยูนิต ขนาดพื้นที่ต่อยูนิตเริ่มต้น 28.55 ตร.ม. ถึง 38.65 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.08 ล้านบาท พร้อมฟรีเฟอร์นิเจอร์ทุกห้อง โครงการออกแบบเน้นรูปลักษณ์ทันสมัย บนทำเลริมถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้แยกหลักสี่ ที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายอีกทั้งยังใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนและโทลล์เวย์ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งอยู่ห่างจากจุดเข้า-ออกสถานีหลักสี่ไม่เกิน 400 เมตร โครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงเหนือ (ชานเมือง) ช่วงบางซื่อ-รังสิต

เหตุผลที่คนส่วนใหญเลือกคอนโด

รู้หรือไม่ เหตุผลในการซื้อเด็นวิภาวดี คอนโดมิเนียมคืออะไร แทนการเลือกซื้อบ้านสำหรับคนรุ่นใหม่ มาไขข้อสงสัย กับ 10 เหตุผลที่เรารวบรวมมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

  1. สะดวกสบายกับไลฟ์สไตล์

เพราะปัจจุบันผู้คนเริ่มมีไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน บางคนชอบอยู่คนเดียว บางคนรักอิสระ ชอบปาร์ตี้ ชอบท่องเที่ยว ชอบไปเดินห้าง ดูหนัง ฟังเพลง อยู่คอนโดสะดวกกว่าใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง สามารถทำสิ่งที่คุณต้องการ

  1. ลดเวลาเดินทาง เพิ่มเวลาแห่งความสุข

การเลือกซื้อคอนโดใกล้ที่ทำงานหรือแหล่งช้อปปิ้งย่านท่องเที่ยว ช่วยลดภาระการเดินทางไกลได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้เราเหนื่อยกว่าเดิม แถมยังเพิ่ม เวลาแห่งความสุข มีเวลาดูแลตัวเองและพักผ่อนหลังเลิกงานได้ดีมาก

  1. ปลอดภัยอุ่นใจทุกเวลา

ระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม เป็นอีกหนึ่งเหตุผลหลักที่คนรุ่นใหม่ตัดสินใจซื้อคอนโดแทนการซื้อบ้าน เพราะนอกจากจะมี รปภ. คอยตรวจตราตลอดเวลาแล้ว ยังใช้คีย์การ์ดเข้าออกอยู่เลย และมีกล้องวงจรปิดติดตั้งทั่วบริเวณ เพื่อสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยให้กับลูกบ้านทุกคน

  1. หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย

โดยส่วนใหญ่คอนโดมิเนียมมักตกแต่งพร้อมเข้าอยู่โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อเฟอร์นิเจอร์เอง เพียงแค่เราสะพายกระเป๋าและสิ่งของต่าง ๆ ก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ

  1. ภาพลักษณ์ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

การอยู่คอนโดเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของคุณให้ดูทันสมัย นำเทรนด์ สไตล์ และยกระดับที่อยู่อาศัยให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณอีกด้วย

  1. เพิ่มโอกาสสร้างมิตร

แน่นอนว่าการมาอยู่บ้านลอยฟ้ามีเพื่อนบ้านเป็นร้อยย่อมเป็นเรื่องดี มีโอกาสสานสัมพันธ์ ผูกมิตร เพิ่มโอกาสในการลงทุนทำธุรกิจร่วมกันมากขึ้น เป็นต้น

  1. พื้นที่ส่วนกลางสร้างกิจกรรม

ในทุกคอนโดมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทุกคนเสมอ เพื่ออำนวยความสะดวก รองรับการใช้ชีวิตในแบบที่ทุกคนต้องการ เช่น สระว่ายน้ำ ห้องซักรีด ที่นั่งพักผ่อนกลางสวนสวย หรือฟิตเนส เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนออกกำลังกายและสร้างเสริมสุขภาพที่ดี

  1. ง่ายต่อการดูแลทำความสะอาด

อย่างที่ทราบกันดีว่าคอนโดมิเนียมมักจะมีพื้นที่กะทัดรัดแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมือนอยู่บ้าน จึงง่ายต่อการทำความสะอาด ดูแลได้ทุกพื้นที่อย่างทั่วถึง

  1. บริการหลังการขายดีเยี่ยม

ไม่ว่าอะไรจะพังหรือทรุดโทรม เจ้าของโครงการพร้อมดูแลและปรับปรุงตลอดเวลา ทั้งนี้ระยะเวลาการดูแลจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่กำหนดของแต่ละโครงการ

  1. เพิ่มโอกาสในการลงทุน

คอนโดมิเนียม ไม่ว่าโครงการใดก็ตามถือเป็นการลงทุนเพื่อเก็งกำไรในอนาคต เพราะปัจจุบัน การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์กลายเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด เพราะปัจจุบันการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์กลายเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด เราสามารถเปลี่ยนห้องชุดสุดหรูนี้เป็นแหล่งรายได้ให้กับตัวเองทั้งในระยะสั้นและระยะยาว จะปล่อยเช่าหรือขายต่อก็คุ้ม

Related Post