Milehighhomeguide.com รีวิวที่พัก ราคาประหยัด คอนโดมิเนียม คอนโดมิเนียม เชียงราย สัมผัสความสุข สะดวก สบายได้ทุกวัน

คอนโดมิเนียม เชียงราย สัมผัสความสุข สะดวก สบายได้ทุกวัน

คอนโดมิเนียม เชียงราย สัมผัสความสุข สะดวก สบายได้ทุกวัน post thumbnail image

หากต้องการที่อยู่อาศัยทำเลดี เดินทางสะดวก มีส่วนกลางให้คุณได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย แถมยังมีความปลอดภัยอีกด้วย การเช่าคอนโดเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์คุณได้ แม้ว่าการอยู่บ้านจะมีข้อดีมากมายเพราะบ้านทั้งหลังเป็นพื้นที่ของเราเอง มีความเป็นส่วนตัวสูง มีรั้วรอบขอบชิด แตกต่างจากการเช่าคอนโดที่จะไม่ได้รับความเป็นส่วนตัวเท่าอยู่บ้าน นอกจากนี้ตัวบ้านยังมีความเป็นอิสระมากขึ้น คุณสามารถตกแต่ง รีโนเวทหรือเปลี่ยนแปลงภายในและรอบ ๆ บ้านได้อย่างอิสระมากกว่าการเช่าคอนโด แต่ก็ยังมีหลายคนที่เห็นว่าการอยู่หรือเช่าคอนโดมีข้อดีมากกว่าการอยู่บ้าน วันนี้เราจะมาแนะนำ คอนโดมิเนียม เชียงราย ให้คุณได้เข้ามาสัมผัสกับความสุขที่ได้จะทำให้คุณได้รับทั้งความสะดวกสบายอย่างแน่นอน

สาเหตุ ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเลือกอยู่คอนโดมากกว่าบ้าน

คอนโดมิเนียม เชียงราย ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เรามาดูสาเหตุที่ทำให้ได้รับความนิยมมากที่สุด มีรายละเอียดดังนี้

มีทำเลที่เป็นต่อ

คอนโดมักตั้งอยู่ในทำเลทอง ตั้งอยู่ใกล้สถานที่สำคัญ ๆ อย่างเช่น ห้างสรรพสินค้า มหาวิทยาลัย หรือว่าโซนออฟฟิศ คอนโดจึงตอบโจทย์คนที่ต้องใช้ชีวิตในเมืองเป็นหลัก เช่น นักศึกษา พนักงานบริษัท หรือ คนต่างจังหวัดที่เข้ามาทำงานในเมือง

การเช่าคอนโดเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความสะดวกสบาย ง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน

การเลือกเช่าคอนโดเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกใช้ชีวิตที่เรียบง่าย สบาย ไม่วุ่นวาย ไม่ทำให้คุณเป็นหนี้ในระยะยาว เมื่อเกิดปัญหาควรหลีกเลี่ยงการเช่าคอนโดเลย ไม่ว่าจะในห้องของคุณเองหรือในพื้นที่ส่วนกลางก็สามารถแจ้งนิติบุคคลของคอนโดได้เสมอ นอกจากนี้เมื่อเทียบกับบ้านพักอาศัยกับคอนโดแล้วยังมีค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาที่ถูกกว่า อีกทั้ง ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสมจึงทำให้ดูแลรักษาและทำความสะอาดได้ง่าย

คอนโดตอบโจทย์ผู้ที่ไลฟ์สไตล์หลากหลาย

การอยู่อาศัยในคอนโดนั้น ผู้พักอาศัยจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งคุณภาพชีวิต พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องซาวน่า สวนสาธารณะ สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบอีกมากมาย อีกทั้งคอนโดในปัจจุบันยังมีดีไซน์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ตามชีวิตคนเมือง ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกหรูหราตั้งแต่ก้าวแรก รวมถึงการจัดหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งห้องที่เข้าชุดกันเหมาะกับความชอบของคนส่วนใหญ่ในยุคปัจจุบันที่เน้นการตกแต่งแบบสมัยใหม่ และต้องต้องมิกซ์แอนด์แมชต์

ความปลอดภัยของการใช้ชีวิตในคอนโด

ข้อดีอีกอย่างของการเช่าคอนโดคือ คอนโดหลาย ๆ โครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ได้รับการฝึกอบรมจากบริษัทรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองจากทั้งตำรวจท้องที่ บริษัทรักษาความปลอดภัยในพื้นที่สามารถเข้า-ออกคอนโดได้อย่างอิสระ อนุญาตเฉพาะเจ้าของห้อง แขกที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น นอกจากนี้คอนโดหลายแห่งยังมาพร้อมกับกล้องวงจรปิดที่บันทึกได้ทั้งภาพและเสียง รวมถึงบันทึกตอนกลางคืน ปลอดภัย หายห่วง สำหรับผู้ที่ต้องกลับบ้านดึก รวมถึงหลาย ๆ คอนโดก็มีเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่หน้าทางเข้าคอนโดจนถึงประตูห้อง

คอนโดมิเนียมสุดชิคในเชียงราย ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

เหนือสุดแดนสยาม ถือเป็นที่จับตามองของนานาประเทศและนักลงทุนทั่วโลกในขณะนี้ เนื่องจากเชียงรายมีแนวชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้านเช่น ประเทศลาวและประเทศพม่า ภูมิประเทศของจังหวัดเชียงรายส่วนใหญ่เป็นภูเขา ยังคงมีกลิ่นอายของเมืองโบราณที่มีความเจริญรุ่งเรืองทางด้านศิลปวัฒนธรรมในอดีต ตั้งอยู่ริมแม่น้ำกก จะพาไปชม 4 คอนโดมิเนียม เชียงรายกับชีวิตทันสมัยใกล้กรุง

D Condo Hyde Chiang Rai ดี คอนโด ฮาย เชียงราย

ถือได้ว่าเป็นโครงการที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน หรือใครที่ต้องการความสะดวกสบายแบบสุด ๆ เพราะตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ติดถนนใหญ่ ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า และบิ๊กซี ห่างจากแยกพ่อขุนเพียง 4 กิโลเมตร ยังใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น โรงพยาบาล โรงแรมต่าง ๆ ร้านค้าวัสดุก่อสร้างชื่อดัง สถานีขนส่ง สามารถใช้บริการรถสาธารณะได้สะดวก นอกจากนี้โครงการยังได้มาตรฐานการก่อสร้างของแสนสิริที่รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง รวมถึงคลับเฮ้าส์ให้ได้พักผ่อนในเวลาว่าง ภายในโครงการมีทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน สำหรับครอบครัวขนาดเล็ก – กลาง แยกพื้นที่ใช้สอยอย่างชัดเจน

Q House Condo Phahonyothin Chiangrai คิวเฮ้าส์ คอนโด พหลโยธิน เชียงราย

โครงการ Q House อยู่ติดถนนใหญ่ ถนนพหลโยธินและถนนกลางเวียง ใช้เวลาเพียง 5-10 นาที ก็สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่าง ๆ รวมทั้งท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงหรือศูนย์ราชการ ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจของจังหวัด การออกแบบที่นี่ผสมผสานวัฒนธรรมล้านนาเข้ากับความทันสมัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในไม่กี่โครงการที่เตรียมสร้างเพื่อต้านแผ่นดินไหว ลิฟต์มีเซ็นเซอร์ตรวจจับแผ่นดินไหว หยุดที่ชั้นที่ใกล้ที่สุดและประตูจะเปิดโดยอัตโนมัติ นี่เป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจมาก โดยเฉพาะพื้นที่ที่เกิดแผ่นดินไหวค่อนข้างบ่อยอย่างเชียงราย

Kallaprapruk Grand Park กัลปพฤกษ์ แกรนด์ พาร์ค

คอนโดแนวคิดใหม่ ผสมผสานระหว่างชีวิตในเมืองกับเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมล้านนา ทุกยูนิตออกแบบเน้นความเป็นส่วนตัว เรียบง่าย ทำเลดี ใกล้ห้างสรรพสินค้ามากมาย ใกล้ถนนเลี่ยงเมืองที่จะเป็นเส้นทางหลักของการคมนาคมทางบกที่เชื่อมต่อกับด่านการค้า ด่านเชียงของ เชียงราย ผ่านสะพานมิตรภาพไทย-ลาวแห่งที่ 4 หรือทางด่านบากไปลาวและจีนได้สะดวก ก่อสร้างอย่างพิถีพิถัน มีไม้ระแนงแนวตั้งที่ระเบียง เพื่อช่วยบังคอยล์ร้อนแอร์ เข้า-ออก ประตูโครงการภายในอาคารด้วยระบบคีย์การ์ด

Like Condo ไลค์ สไตล์ กับ ไลค์ คอนโด

โครงการ The Like condo เป็นโครงการคอนโดที่มีความโดดเด่นด้วยวิวสวยในเมือง ห่างจากสี่แยกพ่อขุนเพียง 2 กิโลเมตร มองเห็นวิวแม่น้ำและทิวเขาที่สวยงามของจังหวัดเชียงราย นอกจากนี้ยังง่ายต่อการเดินทางเข้าเมือง ห่างจากสี่แยกพ่อขุนเพียง 2 กิโลเมตร สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำ ภูเขาที่สวยงามของจังหวัดเชียงราย ใกล้ร้านอาหารชื่อดังมากมาย เช่น ร้านท่าน้ำพุแล ร้านชายน้ำ ร้านกาแฟชีวิตธรรมดา หรือ ร้านกาแฟมโนรมย์ ที่สำคัญคือ ใช้เวลาเดินทางไปห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซาเพียง 5 นาทีเท่านั้น สามารถเดินทางไปยังท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง ศูนย์ราชการภาคตะวันออกได้อย่างรวดเร็ว ถนนบายพาสใช้เวลาประมาณ 10 นาที โครงการมีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน พร้อมสโมสร สระว่ายน้ำระบบเกลือ

Related Post