Milehighhomeguide.com รีวิวที่พัก ราคาประหยัด รีสอร์ท แจ่มจันทร์ รีสอร์ทแก่งกระจาน

แจ่มจันทร์ รีสอร์ทแก่งกระจาน

แจ่มจันทร์ รีสอร์ทแก่งกระจาน post thumbnail image

“แจ่มจันทร์ รีสอร์ท แก่งกระจาน” มีบ้านพักหลากหลายแบบให้ท่านเลือก มีทั้งห้องพักและห้องส่วนตัว หรูหราด้วยการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และทีวี LCD

แจ่มจันทร์ รีสอร์ท มีกิจกรรมสนุก ๆ  มากมาย เช่น เล่นน้ำหน้ารีสอร์ท, ล่องเรือยนต์เที่ยวเขื่อนแก่งกระจาน, ชมทะเลหมอกที่เขาพะเนินทุ่ง, ดูผีเสื้อหลากสีที่สวรรค์ของ การพักผ่อนเชิงนิเวศและชมต้นไม้ ลำธาร และ บรรยากาศ ของรีสอร์ทอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เรายังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวในแก่งกระจาน รอให้คุณมาสัมผัสความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ

“เขื่อนแก่งกระจาน” ในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งในพื้นที่ เป็นน้ำตกที่มีทะเลหมอกล้อมรอบ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยว เช่น ดูนก ดูผีเสื้อ ล่องเรือยนต์ชมเขื่อนแก่งกระจาน สนามแข่งรถ ATV ขับรถบีบีกัน และอุทยานพระโพธิสัตว์

แจ่มจันทร์ รีสอร์ท ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักแก่งกระจานที่หลายคนเลือกพัก โอบล้อมด้วยธรรมชาติแห่งขุนเขาและแม่น้ำเพชรบุรี บรรยากาศที่ใครมาก็ต้องติดใจแน่นอนภายในรีสอร์ทมีความร่มรื่น มีอากาศเย็นและอากาศสดชื่น รีสอร์ทสะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และ ฟรีอินเทอร์เน็ตไวไฟ มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายเช่นเล่นน้ำที่รีสอร์ท, ล่องเรือยางในแม่น้ำเพชรบุรี, ล่องเรือยนต์ชมเขื่อนแก่งกระจาน, ชมทะเลหมอกที่เขาพะเนินทุ่ง, ชมผีเสื้อหลากสี เป็นต้น หรือใครอยากไปเที่ยว ง่ายเพราะรีสอร์ทอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวในแก่งกระจานอีกด้วย

รายละเอียด แจ่มจันทร์ รีสอร์ท (JAMJAN RESORT)

ถึงแม้แจ่มจันทร์รีสอร์ทจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแต่ห้องพักที่นี่มีความโมเดิร์น ดูทันสมัยมาก ตกแต่งภายในหรูหราเหมือนพักโรงแรมในเมือง 4-5 ดาว มีที่พักให้ด้วย เลือกจากหลายรูปแบบมีทั้งห้องพักและบ้านพักเป็นหลัง สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากับครอบครัว ห้องพักที่นี่กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีเปลี่ยนที่นอนให้ด้วย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น แอร์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และทีวี พร้อมเคเบิ้ลทีวี มีห้องน้ำส่วนตัว และมีของใช้ที่จำเป็นสำหรับการอาบน้ำให้ทุกห้องอีกด้วย หากใครอยากหาที่พักผ่อนแบบธรรมชาติ มีกิจกรรมให้เล่นและไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แนะนำให้พักที่แจ่มจันทร์รีสอร์ท

ที่พักใกล้เคียง แจ่มจันทร์ รีสอร์ท (JAMJAN RESORT)

บ้านไม้ไร่เจริญ รีสอร์ท

บ้านอยู่ติดแม่น้ำเพชรบุรีและใกล้เขื่อนแก่งกระจาน บรรยากาศโดยรวมของรีสอร์ทดีมากเพราะรายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี อากาศเย็นตลอดทั้งวัน มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนหรือเติมพลังให้ชีวิตก่อนกลับไปลุยงาน และความสุขของการพักที่นี่ไม่ได้มีแค่ธรรมชาติที่ได้สัมผัสเท่านั้น ยังมีความสุขสนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ  มากมาย เช่น ว่ายน้ำในแม่น้ำด้วยสไลเดอร์ความเร็วสูงที่ยาวกว่า 35 เมตรแม่น้ำทาซาน ล่องแก่ง วอล์คแรลลี่ เรือยาง หรือนั่งเรือยนต์ชมพระพุทธรูปที่เกาะโสม พร้อมชมทิวทัศน์รอบเขื่อนเขากระจาน ชมทะเลหมอก บนเขาพะเนินทุ่ง เรียกได้ว่า เต็มอิ่มในครั้งนี้แน่นอน

ตาต้า ริเวอร์ รีสอร์ท 

ที่พักริมแม่น้ำเพชรบุรีที่อบอวลไปด้วยความสดชื่นของธรรมชาติโดยรอบ ภูเขาเขียวขจี และสายน้ำใสเย็น จุดเด่นที่ทำให้หลายคนเลือกพักที่นี่ คือ เจ้าของและพนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อย มีให้ทานทุกมื้อที่มาพัก ห้องพักสวยงาม กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน อีกทั้งยังมีรูปแบบให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่ใครมาพักจะต้องเล่นอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็น นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสไลเดอร์ 3 ตัว และโดมน้ำสำหรับเดินเล่นหรือเล่นเรือยางอย่างสนุกสนานโหนสลิงล่องแม่น้ำเพชรบุรี เล่นบอลยาง เล่นน้ำหน้ารีสอร์ทและปิดท้ายด้วยการไปชมทะเลหมอกที่จุดชมวิวพะเนินทุ่ง หรือจะชมผีเสื้อก็สวยเพลินตา ถ้าชอบก็อย่าลืมมาเที่ยวกันเยอะ ๆ  นะและทางรีสอร์ทยังได้เข้าร่วมโครงการต่าง  ๆ  ของภาครัฐ

เรือนวารี รีสอร์ท

หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทในแก่งกระจานเพื่อมาสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนหรือบริษัทต้องการจัดประชุมสัมมนาเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีฉันต้องการที่พักบรรยากาศดีอากาศเย็นสดชื่นสะดวกสบาย ไปเที่ยวและที่สำคัญต้องมีกิจกรรมให้เล่นด้วย ในแก่งกระจานมีที่พักมากมายที่คุณต้องการแต่มีรีสอร์ทหนึ่งที่เราอยากแนะนำให้มาพัก เรือนวารี รีสอร์ท กับบรรยากาศที่นี่ บอกเลยว่าเป็นธรรมชาติสุด ๆ  เมื่อเข้ามาในรีสอร์ทจะสัมผัสได้ถึงร่มเงา รีสอร์ทสะอาดมากและห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไฮไลท์ของการพักที่นี่คือมีสวนน้ำพร้อมสไลเดอร์และเครื่องเล่นอื่น ๆ ที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถเล่นได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมล่องเรือยางที่จะล่องไปตามแม่น้ำเพชรบุรี เรือลำหนึ่งนั่งได้ 6-8 คน คล้ายล่องแก่ง ใครที่อยากมาพักผ่อนเล่นกิจกรรมทางน้ำ เรือนวารี รีสอร์ท ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

บ้านรักแรกพบ รีสอร์ท

อีกหนึ่งที่พักที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้มาพักผ่อนที่นี่ ไม่ว่าจะมากับครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนฝูงก็ฟินได้ เพราะรีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นทิวทัศน์ของป่าเขียวขจี ติดแม่น้ำเพชรบุรี ภายในรีสอร์ท เต็มไปด้วยต้นไม้มากมาย บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย อีกทั้งยังมีความเงียบสงบและมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ผู้เข้าพักได้เล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำที่มีสไลเดอร์ขนาดใหญ่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่อยากสนุกหรือฟินกับธรรมชาติต้องรีบแพ็คเสื้อผ้าไปเที่ยวที่นี่เลย

Related Post