Milehighhomeguide.com รีวิวที่พัก ราคาประหยัด รีสอร์ท มัลดีฟส์บีช รีสอร์ท บริการที่ครบครัน เที่ยวได้อย่างสนุกแน่นอน

มัลดีฟส์บีช รีสอร์ท บริการที่ครบครัน เที่ยวได้อย่างสนุกแน่นอน

มัลดีฟส์บีช รีสอร์ท บริการที่ครบครัน เที่ยวได้อย่างสนุกแน่นอน post thumbnail image

ที่พักที่ไม่ควรพลาดหากใครมาเยือนจันทบุรี นั่นคือ “มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท” ที่พักริมทะเล วิวสวย บรรยากาศดี ท่ามกลางความเงียบสงบมีห้องพักส่วนตัว เพียงไม่กี่ก้าวก็สัมผัสกับหาดทรายขาว เล่นน้ำทะเลให้ฉ่ำปอด ที่รีสอร์ทมีห้องพักหลากหลายทั้งบ้านเดี่ยวส่วนตัว ห้องวิลล่าสำหรับ 2 ท่านขึ้นไป พร้อมความสะดวกสบายครบครันและอีกหนึ่งไฮไลท์ของรีสอร์ทคือสระว่ายน้ำที่มีถึง 2 สระด้วยกัน เป็นสระขนาดใหญ่ติดทะเลสามารถชมวิวทะเลได้ราวกับว่ายอยู่ในทะเล และสระจะทำให้เด็ก ๆ พอใจ ที่มาพร้อมเครื่องเล่นสำหรับเด็กอย่างสไลเดอร์ และห้องเด็กเล่นอีกด้วย มาเที่ยวที่นี่รับรองว่าได้ความสุขกลับบ้านกันทุกคน

มัลดีฟส์บีช รีสอร์ท ด้วยสไตล์การตกแต่งที่หลากหลายดูสวยงามทั้งภายนอกและภายในห้องพัก ห้องกว้าง ดูสะอาด น่าอยู่มาก มีที่นั่งเล่นสบาย ๆ ส่วนใครมาพักกัน 2 คน จะมีห้องตั้งแต่ห้องสแตนดาร์ดไปจนถึงวิลล่าแต่ถ้ามาแบบครอบครัวก็มี Family Room หรือใครมากันเป็นแก๊งกับเพื่อน ๆ จะเป็นห้องใหญ่แบบ Villa A2 ที่สามารถพักได้ถึง 12 คน บางห้องมีระเบียงพร้อมบันไดลงทะเลลงเล่นน้ำ เหมือนมีหาดส่วนตัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมี WiFi ให้เล่นฟรีทั้งในห้องพักและบริเวณรีสอร์ทอีกด้วย มีแม่บ้านทำความสะอาด ที่จอดรถกว้างขวางจอดได้หลายคัน ทริปนี้ไม่ว่าจะมาสวีทกับคู่รักก็โรแมนติกสุด ๆ หรือจะพักผ่อนกับเพื่อน ๆ ก็เฮฮาได้เต็มที่

บริการที่ได้รับความสนใจมากที่สุด

 1. สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ติดทะเลซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดในมัลดีฟส์บีช รีสอร์ท ที่จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของท้องทะเลที่สามารถว่ายน้ำและพักผ่อนพร้อมชมวิวเส้นขอบฟ้าได้อย่างใกล้ชิด แห่งเดียวในหาดเจ้าหลาว-แหลมเสด็จ
 2. สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สำหรับเด็กพร้อมสไลเดอร์และของเล่นสำหรับเด็ก นอกจากนี้ยังมีมุมสำหรับเด็กเล็กที่มีความลึกเพียง 50 ซม. และมีเตียงนอนอาบแดดริมสระให้ท่านสามารถผ่อนคลายอิริยาบถไปพร้อมกับการดูแลความปลอดภัยของบุตรหลาน
 3. ห้องยิมหรือฟิตเนสให้คุณออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานในขณะพักผ่อนไปพร้อมกับเรา อีกทั้งยังส่งเสริมสุขภาพที่ดีอีกด้วย
 4. ห้องเด็กเล่นออกแบบมาเพื่อมอบความสุขให้กับลูกของคุณ ไม่ใช่แค่สนุกกับบ้านบอลเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการอีกมากมาย
 5. โรงแรมสามารถจัดหมอนวดเพื่อให้บริการนวดภายในบริเวณโรงแรม สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกต้อนรับของโรงแรม

คำถามที่พบบ่อยเมื่อจองที่ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

มีคำถามมากมายเกิดขึ้นก่อนการตัดสินใจเลือกมัลดีฟส์บีช รีสอร์ท ส่วนใหญ่มักมีคำถามดังนี้

 1. มีสระว่ายน้ำที่ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท ไหม?

ใช่ หลายคนไปจันทบุรีมองหาโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำในสถานที่ซึ่งแขกของโรงแรมสามารถใช้ได้ แต่โปรดทราบว่าโรงแรมโดยทั่วไปมีกฎเกี่ยวกับการใช้สระว่ายน้ำ

 1. หมายเลขโทรศัพท์ของ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท คืออะไร?

วิธีที่ดีที่สุดในการติดต่อ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท คือการโทรไปที่ +66 39 433 200

 1. มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท มี Wi-Fi หรือไม่?

ใช่ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท มี Wi-Fi สำหรับแขกของโรงแรม

 1. มียิมหรือห้องฟิตเนสที่ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท ไหม?

มีห้องฟิตเนสภายในโรงแรม พื้นที่ออกกำลังกายเปิดให้บริการสำหรับแขกของโรงแรมเท่านั้น เวลาและกฎอาจแตกต่างกันไปในแต่ละโรงแรม เราขอแนะนำให้คุณติดต่อแผนกต้อนรับหากมีคำถามใด ๆ

 1. เวลาเช็คเอาท์ที่ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท คือกี่โมง?

11:00 น. คือเวลาเช็คเอาท์ที่ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท อาจสามารถเช็คเอาท์สายได้ แต่ต้องมีการตกลงกับทางโรงแรม

 1. การเข้าพักที่ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท จันทบุรี มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

1,420 บาทต่อคืนเป็นราคาที่ดีที่สุดที่เพิ่งพบเมื่อไม่นานมานี้ ราคาห้องพักเฉลี่ยที่ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท ฿2,168 ต่อคืน ป้อนวันที่ของคุณในแบบฟอร์มด้านบนเพื่อดูราคาปัจจุบัน

 1. มีร้านอาหารใน มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท หรือไม่?

มีร้านอาหารตั้งอยู่ในมัลดีฟส์บีชรีสอร์ท โปรดติดต่อทางโรงแรมเพื่อขอเวลาทำการครัว นอกจากนี้ยังมีบาร์ในโรงแรม

 1. มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท มีบริการซักรีดหรือไม่?

มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท มีบริการซักรีด ติดต่อที่พักเพื่อขอรายละเอียด มีเตารีด (และโต๊ะรีดผ้า) ในที่พักด้วย

มาดู 5 เหตุผลที่ทุกคนต้องมาจันทบุรีกันเลย

มีทะเล

จันทบุรีมีอาณาเขตติดกับทะเล จึงมีสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นหาดแหลมสิงห์ อ่าวกระทิง อ่าวยาง หาดเจ้าหลาว หาดคุ้งวิมาน หาดแหลมเสด็จ รวมถึงเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน

มีน้ำตก

ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าในจังหวัดจันทบุรี ทำให้มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย เช่น น้ำตกพลิ้ว น้ำตกตรอกนอง น้ำตกกระทิง น้ำตกกระทิง น้ำตกเขาสอยดาว น้ำตกกระทิง อุทยานแห่งชาติเขาสอยดาว และอีกหลาย ๆ แห่ง แต่ละหลังก็สวยไม่แพ้กัน

มีภูเขา

สถานที่ที่มีชื่อเสียงคือ เขาคิชฌกูฏ ซึ่งจะเปิดให้ผู้คนไปนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง (ช่วงเปิด-ปิด ประมาณ ม.ค.-มี.ค. ของทุกปี) หากคุณชอบตั้งแคมป์และชอบธรรมชาติ เราขอแนะนำ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาสอยดาว และ อ่างเก็บน้ำห้วยตะเบาะ ยังมีสถานที่ที่ขาลุยไม่ควรพลาด คือจุดชมวิวผาหินกูบ เส้นทางหฤโหด ลุ้นระทึก ท้าให้ลอง แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของจันทบุรีในหน้าหนาวจะหนาวพอ ๆ กับภาคเหนือ

มีชุมชนเก่าแก่

มาเที่ยวชุมชนริมน้ำจันทบุรี ชมประวัติศาสตร์ ดื่มด่ำเสน่ห์จันทบุรีผ่านบ้านเก่า ในอดีตเป็นชุมชนของชาวจีนและญวนที่อพยพเข้ามาตั้งแต่สมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นจนถึงสมัยรัชกาลที่ 5 หรือจะแวะชมชุมชนหนองบัวซึ่งมีบ้านไม้เก่าแก่อายุร่วม 100 ปี 2 ข้างทางจำนวน 10 หลัง มีลายฉลุประดับอย่างสวยงามโดยที่วิถีชีวิตของชุมชนยังคงสามารถพบเห็นได้เหมือนในอดีตแม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนไป ปัจจุบันชุมชนแห่งนี้ได้ชื่อว่า “ชุมชนขนมแปลกริมคลองหนองบัว”

มีอาหารพื้นถิ่นสุดแสนอร่อย

อาหารพื้นถิ่นไม่ว่าจะเป็นหมูชะมวง เส้นจันท์ผัดปู ไก่ต้มกระวาน ไก้ต้มมะละกอ น้ำพริกเกลือ ข้าวมันไก่ใส่น้ำพริกเผา นอกจากนี้ จันทบุรียังมี กุ้ง หอย ปู ปลา ที่ส่งตรงมาจากทะเล รับรองว่าสดใหม่ ติดใจแน่นอน

Related Post