Milehighhomeguide.com รีวิวที่พัก ราคาประหยัด รีสอร์ท ราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสุดหรูริมทะเลพัทยา

ราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสุดหรูริมทะเลพัทยา

ราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสุดหรูริมทะเลพัทยา post thumbnail image

ใครที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูริมทะเลพัทยา จะนอนเล่นชมวิวทะเลแบบใกล้ชิดไม่มีอะไรมากั้น ชิล ๆ ขอแนะนำ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ravindra Beach Resort and Spa) ที่พักหรูริมหาดสวยสงบ เหมือนไม่ได้อยู่พัทยาเหมือนหลุดไปอยู่ทะเลใต้ จะสวยขนาดไหน? ไปชมรีวิวนี้กันเลย

สถานที่ตั้งอยู่ในตำบลนาจอมเทียน ทางเข้าอยู่ติดถนนสุขุมวิท และติดกับมารีน่ายอทช์คลับ ที่พักจะอยู่ติดทะเลโซนสัตหีบ แต่ยังสามารถเดินทางเข้าสู่พัทยาได้ไม่ไกลมากนัก ซึ่งถ้ามาจากกรุงเทพก็ใช้เวลาประมาณ 2 ชม.เข้ามาแล้วจะตะลึงกับความยิ่งใหญ่ของที่พักที่มีเนื้อที่ถึง 33 ไร่ มีต้นไม้มากมาย ทำให้ได้บรรยากาศทะเลใต้จนลืมไปเลยว่าอยู่พัทยาซึ่งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ แค่นิดเดียว

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา 5 ดาวริมทะเลพัทยา

ที่พักสวยและล็อบบี้ก็โอ่อ่ามาก นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 และสัญลักษณ์ SHA ซึ่งช่วยให้การเข้าพักเป็นไปอย่างราบรื่น ก่อนจะพาไปชมห้องพักขอพาชมสระว่ายน้ำของที่นี่กันก่อน ใหญ่โตอลังการเว่อร์วังมาก เพราะมีถึง 3 สระด้วยกัน แต่ละสระเป็นสระน้ำเกลือ เริ่มกันที่สระแรกซึ่งเป็นสระที่อยู่ริมทะเล มาพร้อมสระเด็กซึ่งเป็นสระสำหรับนอนเล่นชมวิวทะเล และพระอาทิตย์ตกได้จากมุมนี้

  • มุมมองมุมสูงของสระว่ายน้ำเผยให้เห็นรูปแบบที่สวยงามของสระว่ายน้ำ พื้นที่ด้านข้างโอบล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี ทำให้รู้สึกร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก
  • ส่วนสระที่ 2 และ 3 เป็นสระที่เชื่อมถึงกัน ออกแบบตรงกลางให้เหมือนชายหาด มีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ เล่นด้วย เรียกได้ว่าโซนนี้เป็นโซนยอดนิยมของกลุ่มลูกค้าครอบครัว

ห้องพักพลูวิลล่าสุดหรู

หลังจากชมสระว่ายน้ำแล้วก็ได้เวลาพาเราไปชมห้องพักกันครับ จะมีห้องว่างตั้งแต่ห้องบนอาคารสำหรับ 2 ท่าน ไปจนถึงพูลวิลล่าสุดหรู และห้องสำหรับครอบครัว สำหรับครั้งนี้เราขอพามาชมห้องพักประเภทเริ่มต้นกัน นั่นก็คือ ห้องสุพีเรียร์ โภายในห้องกว้างขวางมากถึง 42 ตร.ม. โทนสีเข้มของไม้ตัดกับสีสว่างของผนังห้อง ผ้าม่าน ผ้าปูที่นอน หมอน พร้อมโคมไฟดีไซน์เก๋บนหัวเตียง ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็มีครบครัน เช่น ทีวี ตู้เย็น Wi-Fi กาแฟ กาต้มน้ำร้อนห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำทุกห้อง พร้อมมุมเซ็กซี่ที่สามารถเปิดหน้าต่างให้เห็นภายในห้องน้ำได้อีกด้วย มีโซนอาบน้ำและเรนชาวเวอร์ด้วย ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา(Ravindra Beach Resort and Spa) นอนหรู 5 ดาวริมทะเลพัทยา

ส่วนใครมาเป็นคู่ก็เลือกห้องเตียงแฝดได้ เตียงนุ่มนอนสบาย นอกจากนี้ ห้องนี้ยังสามารถเปิดเป็นห้องเชื่อมกับห้องด้านบนได้อีกด้วย ใครที่มากัน 4 คนสามารถขอห้องเชื่อมต่อกันได้

2 ห้องนี้อยู่ติดกับสระว่ายน้ำ ไม่มีทางที่จะลงไปในสระได้

พื้นที่ริมทะเลมีความเป็นส่วนตัวสูง จากชายหาดสามารถมองเห็น Marina Yacht Club ได้อีกด้วย และไฮไลท์ของหน้าหาดคือต้นตาลคู่ที่คู่รักหลายคู่มักจะใช้มุมนี้ในการขอแต่งงาน เขาเชื่อว่าความรักจะยืนยาวเหมือนต้นตาลคู่นี้

ราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปาอาหารสุดอร่อย

ส่วนใครอยากถ่ายรูปปิกนิกกับขนมอร่อย ๆ ที่นี่ก็มี picnic set ราคาเริ่มต้นที่ 450 – 750 บาท พวกเขาจะจัดมุมปิกนิกน่ารักพร้อมของว่างและเครื่องดื่มด้วย

ชุดนี้ราคา 750 บาท รวมคลับแซนวิช พร้อมด้วยปาท่องโก๋ปาท่องโก๋ที่มีชื่อเสียงของราวินทราจะมีให้บริการในเมนูอาหารเช้า บอกเลยว่าอร่อยมาก เนื้อแน่นกรอบนอกนุ่มในอร่อย ใครชอบก็สั่งกลับบ้านไปทอดได้เลยซองละ 95 บาท มี10 ชิ้น. คุณสามารถทอดในหม้อทอดไร้น้ำมันหรือกระทะ อร่อยมาก

REVA BEACH RESTAURANT ร้านอาหารริมทะเลพร้อมอาหารอร่อยเสิร์ฟตั้งแต่ 11.00 – 23.00 น.

ราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่มีทั้งนวดเท้า นวดไทย นวดน้ำมันอะโรม่า

มีบริการสปาราวินทราที่มีทั้งนวดเท้า นวดไทย นวดน้ำมันอโรม่า พร้อมด้วยห้องนวดส่วนตัวพร้อมอ่างจากุซซี่สุดโรแมนติก

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ravindra Beach Resort and Spa) ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาวริมทะเลพัทยาขับรถจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมง คุณก็สามารถสัมผัสกับท้องทะเลที่สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัวกับ Ravindra Beach Resort & Spa ที่พักหรูติดทะเลพัทยาแบบนี้ รับรองว่ามาแล้วต้องหลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้น

หนีเมืองที่วุ่นวาย หรืออยากพาแฟนไปสวีทรีสอร์ทริมชายหาดส่วนตัว บรรยากาศดี ดินเนอร์สุดหรูริมหาดส่วนตัว ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา รีรีสอร์ท 5 ดาวบนหาดจอมเทียนที่มีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสปาหรือรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับครอบครัว มีกิจกรรมทุกประเภทสำหรับทุกวัย เป็นรีสอร์ทที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริง โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้นที่กว้างขวางที่สุด เปรียบเสมือนอาณาจักรบนหาดจอมเทียน มีการตกแต่งแบบไทย ๆ บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ ทันสมัย หรูหรา และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Related Post