Milehighhomeguide.com รีวิวที่พัก ราคาประหยัด บ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ 3 ล้าน ที่ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพ เดินทางสะดวก 

บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ 3 ล้าน ที่ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพ เดินทางสะดวก 

บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ 3 ล้าน ที่ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพ เดินทางสะดวก  post thumbnail image

ราชพฤกษ์ ที่ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพอย่างย่านราชพฤกษ์ สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองหรือออกต่างจังหวัดได้สะดวก มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยมากมาย และการออกแบบที่หรูหรารายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกมิติ ราชพฤกษ์ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ 3 ล้าน โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนรุ่นใหม่ ผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกจะพบได้ในทำเลคุณภาพและความสะดวกสบายครบครัน โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ดังนี้

ความโดดเด่นของทำเล ราชพฤกษ์

โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่ในราชพฤกษ์ซึ่งเป็นทำเลคุณภาพใกล้กรุงเทพฯ ดังนั้นจึงสามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองหรือออกต่างจังหวัดได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกด้วย

การออกแบบระดับ Exclusive

โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ได้รับการออกแบบอย่างเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ใช้สอยที่ออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพื่อให้ทุกคนใช้ทุกสัดส่วนได้อย่างคุ้มค่าที่สุด หรือ พื้นที่ส่วนกลางอย่างพื้นที่สีเขียวและพื้นที่ทำงาน ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกกิจกรรมและการใช้งานรวมถึงฟิตเนสหรือสระว่ายน้ำที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการออกกำลังกายและการพักผ่อนมากที่สุด

บรรยากาศเงียบสงบ

แม้ว่าโครงการบ้านราชพฤกษ์จะอยู่ใกล้กรุงเทพฯ แต่ย่านราชพฤกษ์ก็มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ไม่มีความวุ่นวายและผู้พักอาศัยได้รับความเป็นส่วนตัว ดังนั้นโครงการบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย หรือต้องการสถานที่เงียบสงบเพื่อการพักผ่อน

พื้นที่ส่วนกลางสีเขียวกว้างขวาง

ภายในโครงการบ้านราชพฤกษ์ยังมีพื้นที่สีเขียว พื้นที่เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มบรรยากาศของโครงการและสร้างสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น

ความสบายที่ครบครันทำเลราชพฤกษ์

ย่านราชพฤกษ์เป็นพื้นที่ที่สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการมีบ้านใกล้เมือง เพราะสามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวก. อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครันโดยโครงการบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ได้รวมสิ่งที่ทุกคนต้องการ ดังนี้

เดินทางสะดวกสบาย เชื่อมต่อทุกการเดินทาง

ทำเลราชพฤกษ์ที่ใกล้เมือง ทำให้ง่ายต่อการเดินทางและเชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสาธารณะอย่าง MRT หรือรถยนต์ส่วนตัวที่สามารถเดินทางได้ด้วยถนนเส้นหลักหลายสาย เช่น ถนนราชพฤกษ์, ถนนชัยพฤกษ์, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนบรมราชชนนี, ถนนจรัญสนิทวงศ์, ถนนสิรินธร และ ถนนนครอินทร์ รวมถึง ทางด่วนพิเศษหลาย อย่างทางด่วนศรีรัช, ทางด่วนศรีสมาน และทางด่วนตลิ่งชัน เป็นต้น

ทางเลือกหลากหลายในการช็อปปิง

ราชพฤกษ์ยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์, อิเกีย บางใหญ่, เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์, เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ และชิค รีพับบลิค

ใกล้สถานศึกษา

ราชพฤกษ์ยังเป็นที่ตั้งของโรงเรียนและมหาวิทยาลัยหลายแห่ง เช่น โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า, โรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี, โรงเรียนบดินทรเดชา นนทบุรี และโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์

สถานพยาบาลครบครัน

นอกจากนี้โครงการบ้านเดี่ยวยังอยู่ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่งอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ โรงพยาบาลปากเกร็ด 2 โรงพยาบาลธนบุรี 2 โรงพยาบาลบางกรวย โรงพยาบาลตา หู คอ จมูก โรงพยาบาลเจ้าพระยา และโรงพยาบาลยันฮี

บ้านเดี่ยว พร้อมเข้าอยู่ ทำเลราชพฤกษ์

หากคุณกำลังมองหาที่พักในย่านราชพฤกษ์ ลองพิจารณาโครงการบ้านเดี่ยวที่ชื่อว่าโครงการบ้านราชพฤกษ์ ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี โครงการบ้านราชพฤกษ์พร้อมให้คุณสัมผัสความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา มีดังนี้

CENTRO ราชพฤกษ์ 345

CENTRO ราชพฤกษ์ 345 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวทำเลราชพฤกษ์ มีการออกแบบแนวคิดใหม่เพื่อเติมเต็มความสมดุลของชีวิตให้มากยิ่งขึ้น มาพร้อมห้องฟิตเนสยกระดับ & ห้องเด็ก พื้นที่สำหรับผู้อยู่อาศัยทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส หรือห้องเด็กเล่นCo-creative Space คือพื้นที่ที่ออกแบบให้ครบทุกฟังก์ชั่น และ Green Connection พื้นที่สีเขียวส่วนกลางขนาดใหญ่ ได้รับการออกแบบเพื่อให้ทุกคนมีโอกาสพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

โครงการ CENTRO ราชพฤกษ์ 345 ยังสามารถเดินทางสะดวกด้วย MRT สถานีบางไผ่ หรือรถยนต์โดยใช้ถนนสายหลัก เช่น ทางหลวงหมายเลข 345 ถนนราชพฤกษ์ ถนนกาญจนาภิเษก ถนนชัยพฤกษ์ ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนบางบัวทองแถมยังใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล และสถานศึกษา เป็นต้น 

CENTRO ราชพฤกษ์ – สวนผัก 2

โครงการ CENTRO ราชพฤกษ์-สวนผัก 2 เป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวในราชพฤกษ์ ออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้งานทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด มีสระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่และสระเด็ก รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว Co-creative Space & Kids Room พื้นที่ทำงานสำหรับผู้ปกครองที่สามารถดูบุตรหลานเล่นสนุกได้ Kids Area ขณะทำงาน และ Double Park พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ สามารถรองรับทุกกิจกรรมของทุกคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้โครงการ CENTRO ราชพฤกษ์-สวนผัก 2 ยังอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ และเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ รวมถึง โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำอีกหลายแห่ง 

Related Post