Milehighhomeguide.com รีวิวที่พัก ราคาประหยัด บ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยว บางใหญ่ มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายสไตล์

บ้านเดี่ยว บางใหญ่ มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายสไตล์

บ้านเดี่ยว บางใหญ่ มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายสไตล์ post thumbnail image

รวมบ้านย่านบางใหญ่ บ้านเดี่ยว บางใหญ่ ศูนย์กลางที่อยู่อาศัยแห่งใหม่โซนกรุงเทพฝั่งตะวันตก ถ.กาญจนาภิเษก ถ.ราชพฤกษ์ ถ.ชัยพฤกษ์ รวมถึงบ้านย่านบางใหญ่ศูนย์กลางที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ของกรุงเทพฯโซนตะวันตก

บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต

บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต โครงการบ้านหรูซีรีส์ใหม่สไตล์ยุโรป ผสมผสานแนวคิดของเมือง “FRENCH RIVIERA” บนชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของฝรั่งเศส เมืองนี้เป็นที่รู้จักในฐานะเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงที่สุดมากว่า 100 ปีนำความเป็นเอกลักษณ์ มาสู่งานสถาปัตยกรรมที่ดึงเอกลักษณ์ของเหลี่ยมและเส้นสายที่โค้งมนมารวมกันเป็นดีไซน์ที่ลงตัว

โดดเด่นตั้งแต่ทางเข้าด้วยป้าย Tower, Main Gate, Clubhouse ดีไซน์หรูสะดุดตา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ร่มรื่น เงียบสงบ รอให้คุณมาสัมผัส คุณสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนได้ไม่รู้จบ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นบ้านที่คำนึงถึงทุกฟังก์ชั่นอย่างลงตัว 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ (กาญจนาภิเษก) สะดวกทุกการเดินทาง อยู่ห่างออกไปเพียง 3 นาที จากรถไฟฟ้าสายสีม่วงถึงโครงการ เข้า-ออก เมืองสะดวกด้วยทางด่วนศรีรัช ด่านฉิมพลี และด่านแจ้งวัฒนะ เพียง 15 นาที ทั้งหมดนี้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน SC ASSET ตลอด 24 ชม.

เอสเกต ไลฟ์ ราชพฤกษ์-กาญจนาภิเษก

เอสเกต ไลฟ์ ราชพฤกษ์-กาญจนาภิเษก “Infiltration of life and nature” โครงการ S-Gate Life ราชพฤกษ์-กาญจนาภิเษก ด้วยการแทรกซึมของธรรมชาติและวิถีชีวิตผู้คน การจัดวาง Pattern ทำให้เกิดรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใช้จังหวะเพื่อแทรกซึมธรรมชาติระหว่างช่องว่างเหล่านั้น สร้างความลงตัวของการอยู่อาศัยระหว่างตัวบ้านและพื้นที่สีเขียวในโครงการ สร้างคลัสเตอร์พื้นที่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้กลุ่มต่าง ๆ แต่เชื่อมถึงกันสำหรับลูกบ้านในโครงการ สามารถใช้พื้นที่ได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะต้องการมุมส่วนตัว มุมครอบครัว หรือมุมเพื่อนฝูงด้วย Layout พื้นที่สวนที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางเข้าโครงการ ทำให้สามารถสร้าง Character พื้นที่ใช้งานได้หลากหลาย และสร้างบรรยากาศที่ถูกสวนธรรมชาติโอบล้อมรอบตัว เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของโครงการที่ทำให้โครงการ เอส-เกท ไลฟ์ ราชพฤกษ์-กาญจนาภิเษก แทรกซึมวิถีชีวิตคนเมืองสู่ธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน

สไตล์โมเดิร์นกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิม ๆ การออกแบบเน้นการอยู่ร่วมกับธรรมชาติ มีความกลมกลืนกับสวนที่ร่มรื่นและลมธรรมชาติที่ทำให้เคลื่อนไหวไปตามกาลเวลาแต่ยังคงไว้ซึ่งความสงบและเป็นส่วนตัวของพื้นที่ พื้นที่ถูกจัดเตรียมไว้อย่างลงตัวในสไตล์โมเดิร์นเหมาะกับ lifestyle ของคนรุ่นใหม่ บ้านออกแบบให้ใช้ประโยชน์ได้สูงสุดและสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ตามต้องการ การออกแบบเน้นการเชื่อมต่อระหว่างภายในและภายนอกรวมทั้งการออกแบบช่องเปิดขนาดใหญ่ การจัดวางห้องต่างๆ อย่างเหมาะสม เพื่อสร้างมุมมองที่กว้างไกลสู่ภายนอก ให้ความรู้สึกเป็นสวนของบ้าน ยังสามารถเปิดรับลมธรรมชาติได้อีกด้วย

สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2

สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2โครงการบ้านเดี่ยวใหม่ บ้านเดี่ยว บางใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติ ห่างจากถนนแจ้งวัฒนะเพียงไม่กี่นาที ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ด้วยการนำเสนอ “Design for Harmonic Living” ในทุกพื้นที่ของโครงการ โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก The Glasshouse บ้านจะมีเส้นสายที่แสดงถึงความโปร่ง โล่ง สบาย ไม่อึดอัด สร้างบ้านสวยด้วย “Visual

ชวนชื่น พาร์ค ปิ่นเกล้า-กาญจนา

ชวนชื่น พาร์ค ปิ่นเกล้า-กาญจนาเป็นบ้านแฝดสไตล์พฤกษศาสตร์คลาสสิกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุโรป ภายใต้แนวคิดพฤกษชาติผสมผสานกับสไตล์คลาสสิก หรูหรา ด้วยการออกแบบเรือนกระจกที่สามารถรับแสงธรรมชาติได้อย่างทั่วถึง ภายใต้มาตรฐานก่อสร้างแบบ Conventional เพื่อความแข็งแรง ระบบ Air flow สามารถเปลี่ยนการทำงานโดยหมุนเวียนและหมุนเวียนอากาศ ขณะที่ Landscape ภายนอกก็รายล้อมไปด้วย Ozone Garden ต้นไม้ฟอกอากาศช่วยดูดซับสารพิษและเป็นวิธีที่ดีในการทำให้สุขภาพของทุกคนในครอบครัวดีขึ้น เหมาะสำหรับพื้นที่ส่วนกลาง เช่น ห้องนั่งเล่นหรือห้องนอน

เรสท์ บางใหญ่

สถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัยที่ยิ่งใหญ่และโดดเด่นที่สุดในบางใหญ่คือ เรสต์ บางใหญ่ กลมกลืนอย่างลงตัวระหว่างธรรมชาติและวิถีชีวิตคนเมือง มันถูกหล่อหลอมและสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันจนทุกสิ่งรวมเป็นหนึ่งเดียว

คุณาลัย พรีม

คุณาลัย พรีม When Space is the New Luxury พื้นที่มากขึ้นความสุขมากขึ้น โครงการที่อยู่อาศัยนวัตกรรมใหม่ที่มุ่งตอบสนองความสุขของการอยู่อาศัยในรูปแบบใหม่ (New Normal Lifestyle) ที่เน้นการเพิ่มพื้นที่ความเป็นส่วนตัวสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว คุณาลัย พริม ตั้งอยู่ท่ามกลางตู้ออกซิเจนขนาดใหญ่ที่ให้บรรยากาศสบายและสุขภาพดีตลอด 24 ชั่วโมง ใกล้สวนสาธารณะและทะเลสาบ พื้นที่ 20 ไร่ ใกล้สโมสร ใกล้สระว่ายน้ำ บนพื้นที่พิเศษ

การออกแบบผังโครงการง่ายต่อการบำรุงรักษา ให้ความรู้สึกสะอาด สบายตา ด้วยพรรณไม้เมืองร้อนกว่า 100 ชนิด ที่จะเติบโตไปพร้อมกับทุกคนและช่วยสร้างอากาศที่ดีให้กับทุกคนในครอบครัว ด้วยพื้นที่สวนขนาดใหญ่ ที่รองรับทุกกิจกรรม บ้านสวยสไตล์ Tropical Elegant ที่ลงตัว ระบบระบายอากาศของโรงเรือนออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการดูแลบ้าน อยู่สบายเมื่ออยู่ในบ้าน ผู้ออกแบบ ให้ความสำคัญกับพื้นที่ภายในที่โอ่โถง พร้อมปรับเปลี่ยนสำหรับการอยู่อาศัยได้จริง เสริมด้วยแนวคิดแบบ Universal Design ซึ่งเป็นการออกแบบเพื่อรองรับคนทุกกลุ่ม ทุกช่วงอายุ และทุกช่วงการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็น ห้องน้ำชั้นล่างหรือพื้นที่ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุได้ รวมถึง จัดสรรพื้นที่โล่งชั้นล่างให้โล่งกว้างให้คุณตกแต่งได้ตามจินตนาการ

Related Post