Milehighhomeguide.com รีวิวที่พัก ราคาประหยัด รีสอร์ท ไทรโยควิว รีสอร์ท มีบริการที่ประทับใจ เดินทางสะดวก

ไทรโยควิว รีสอร์ท มีบริการที่ประทับใจ เดินทางสะดวก

ไทรโยควิว รีสอร์ท มีบริการที่ประทับใจ เดินทางสะดวก post thumbnail image

ใครที่อยากมาพักผ่อนหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองกรุงให้เลือกพักที่ ไทรโยควิว รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักในเมืองกาญจน์ที่หลายคนปักหมุด รีสอร์ทล้อมรอบด้วยภูเขาเขียวขจี มีต้นไม้เยอะและที่พักยังติดแม่น้ำแควอีกด้วย แม้จะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแต่บอกเลยว่าสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถ้าใครอยากเช็คอิน ลงรูปสวย ๆ ลง Facebook ที่นี่ก็มี Wi-Fi internet ให้เล่นฟรี หรือถ้าอยากเล่นน้ำเย็น ๆ ก็โดดลงแม่น้ำแควได้เลย ที่นี่ยังมีเสื้อชูชีพให้คุณสวมใส่เพื่อความปลอดภัยอีกด้วย หรือหากอยากว่ายน้ำแบบสบาย ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าถูกใจคนชอบว่ายน้ำอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารไว้บริการให้คุณได้อิ่มอร่อยทุกมื้อ หรือถ้าอยากสนุกก็มีกิจกรรมล่องแพแม่น้ำแควอีกด้วย เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้ครบทุกรสชาติ

เหตุผลที่ควรไปเที่ยวเมืองกาญ

สำหรับคนที่กำลังมองหาจังหวัดท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด แนะนำจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มีเหตุผลอื่น ๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเยี่ยมชม สามารถทำความเข้าใจก่อนไปเที่ยวดังนี้

ขึ้นชื่อเรื่องแพท่องเที่ยว

การเดินทางไปกาญจนบุรีคนส่วนใหญ่มักจะเลือกพักผ่อนริมแม่น้ำ หรือนอนแพเป็นส่วนใหญ่จึงทำให้จังหวัดนี้เปิดให้มีแพท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก เพราะมีเขื่อนหลายเขื่อนให้นักท่องเที่ยวเลือกได้ว่าจะไปนอนแพใกล้เขื่อนหรือแพริมแม่น้ำดี จะไปเป็นครอบครัวหรือไปกับกลุ่มเพื่อนก็ได้

ใช้งบประมาณไม่แพง

เที่ยวจังหวัดนี้ด้วยงบเที่ยวแค่หลักพันก็เพียงพอแล้ว ไม่ต้องมีเงินเป็นหมื่นก็เที่ยวได้ ทั้งที่พักและอาหาร ราคาไม่แพง เหมาะแก่การไปพักผ่อนในช่วงวันหยุด

มีสถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมาก

ถ้าไปกาญจนบุรีมีที่เที่ยวมากมาย โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์สามารถไปศึกษาเรียนรู้ได้ที่ช่องเขาขาดและทางรถไฟสายมรณะยังมีวัดที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ยังมีร้านกาแฟและร้านอาหารที่น่าไปทานและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอีกด้วย ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เช่น น้ำตก และอุทยานแห่งชาติ

ใกล้กรุงเทพ

กาญจนบุรีอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เป็นการเดินทางโดยรถยนต์ที่ง่ายมาก สามารถเช่ารถเพื่อชมรอบเมือง นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเดินทางโดยรถประจำทาง

จะเห็นได้ว่าจังหวัดกาญจนบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและหลากหลายสไตล์ ใช้เงินเที่ยวก็ไม่แพง แค่หลักพันก็ลุยได้และใช้เวลาเดินทางไม่นาน จะเลือกไปแบบรถส่วนตัวหรือไปรถเมล์ก็ได้ สามารถเลือกเที่ยวในช่วงวันหยุดได้ จะเลือกไปแบบครอบครัว คู่รัก หรือไปกับกลุ่มเพื่อน

รูปแบบบ้านพักห้องพัก

ไทรโยควิว รีสอร์ท กาญจนบุรีประกอบด้วยห้องพักเรียบง่ายสไตล์ธรรมชาติกลางน้ำ ตกแต่งด้วยไม้ประดับ รายล้อมด้วยภูเขา ต้นไม้ สายน้ำ มีระเบียงพักผ่อนชมทิวทัศน์ สามารถสัมผัสสายน้ำไหลเย็นกลางลำน้ำแควน้อยได้โดยตรง อีกทั้งยังมีพื้นที่ส่วนกลางในการพบปะสังสรรค์และประกอบกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน

ห้องพัก แพริมน้ำ อัตราค่าบริการ 1,200 บาท

ห้องพัก ใกล้สระว่ายน้ำ อัตราค่าบริการ 1,750 บาท

ไทรโยควิว รีสอร์ท กาญจนบุรี มีอัตราแพ็คเกจรวมบริการอาหารค่ำ กิจกรรมล่องแก่ง และตัวเลือกอาหารเช้าและกิจกรรมล่องแพ อัตราค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลง เรามีบริการแจ้งรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดปัจจุบันเพื่อจะได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

การเดินทางสู่ กาญจนบุรี

จากกรุงเทพฯ ใช้ถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรี โดยข้ามสะพานพระปิ่นเกล้าแล้ววิ่งขึ้นทางคู่ขนานลอยฟ้าหรือใช้ถนนพุทธมณฑลผ่านมหาวิทยาลัยมหิดล แล้วตรงไปจนถึงสี่แยกไปอำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ชิดขวาวิ่งตรงไปจังหวัดนครปฐมไปตามทางหลวงหมายเลข 4 ผ่านอำเภอนครชัยศรี แล้ววิ่งชิดซ้ายเพื่อขึ้นสะพานข้ามแยกไปทางอำเภอบ้านโป่ง จากนั้นใช้ทางหลวงหมายเลข 323 ถนนแสงชูโต ผ่านสี่แยกกระจับ อำเภอบ้านโป่ง เข้าสู่จังหวัดกาญจนบุรี ที่ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี รวมระยะทาง 130 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง จากนั้นก็เข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทต่าง ๆ ของจังหวัดกาญจนบุรี

รีสอร์ทที่ตอบโจทย์ได้กับทุกไลฟ์สไตล์

ไทรโยควิว รีสอร์ท รีสอร์ทริมน้ำบรรยากาศน่ารักท่ามกลางธรรมชาติที่มาพร้อมกับวิวแม่น้ำแควน้อยที่ทอดยาว อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นจุดหมายปลายทางการเดินทางที่สะดวกสำหรับเมืองอื่น ๆ อีกมากมาย ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างดี เหมาะมากสำหรับการพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก บรรยากาศภายในเงียบสงบ ร่มรื่น แวดล้อมด้วยร่มเงาของต้นไม้และสวนสวย ด้วยบริการต่าง ๆ เช่น ระบบรักษาความปลอดภัยแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถในสถานที่ และระบบรักษาความปลอดภัยแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ROOMS RAFTS เป็นห้องพักแพริมน้ำ และ ROOM ZONE POOL เป็นห้องพักบนฝั่งใกล้สระว่ายน้ำ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ตู้เย็น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

Related Post